ดูดวง 3 ราศี หมอดูเตือน จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจส่งท้ายปี 2565

ดูดวง 3 ราศี หมอช้าง ทศพร เตือน !! ช่วงปลายปีนี้ ดวงชะตามีเรื่องให้ต้องปวดหัว มีเกณฑ์จะต้องเจอเรื่องเดือดร้อน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • เริ่มที่ราศีกุมภ์ ช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2565 โดยเฉพาะเดือน พ.ย.65 ต้องระวังจะมีปัญหาจุกจิกเข้ามากวนใจ รวมไปถึงเรื่องของความขัดแย้ง ทั้งคนรอบตัวและคนในที่ทำงาน ถูกกลั่นแกล้ง ถูกแทงข้างหลัง นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินไปกับที่อยู่อาศัย การตกแต่งบ้าน ซ่อมแซม แบบเลี่ยงไม่ได้
  • ส่วนข่าวดีนั้น ในช่วงเดือน ธ.ค.65 ดวงดาวจะเริ่มมีพลังมากขึ้น ส่งผลให้มีโชคเรื่องของโชคลาภ เงินทอง และมีลุ้นเรื่องของความรัก ได้สละโสด เจอคนที่ใช่ ความรักลงตัวทั้งคนมีคู่และคนโสด

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  • ต้องเตือนเรื่องของการเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ การเงินมีอุปสรรค ติดขัดหลายอย่าง การลงทุนมีความเสี่ยงในช่วงนี้ อาจได้ไม่คุ้มเสีย และที่ต้องเน้นย้ำเลยก็คือ ช่วงนี้มีโอกาสถูกโกงสูงมาก
  • ส่วนข่าวดีนั้น ในช่วงกลางเดือน ธ.ค.65 ไปแล้ว ดาวเริ่มนิ่งส่งผลให้การงานดีขึ้น หากคิดจะลงทุนอะไรช่วงเวลานี้คือ ช่วงที่เหมาะสมที่สุด

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • เป็นราศีที่ต้องปวดหัวหนักพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องของการงาน ผิดแผนไปหมด ถูกเลื่อน ถูกยกเลิก ต้องวางแผนสำรอง และบริหารเรื่องของการเงินให้ดีอีกด้วย
  • แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะเมื่อเข้าสู่เดือน ธ.ค.65 ความวุ่นวายทั้งหมดจะหายไป โอกาสที่ดี ข่าวดีจะเข้ามามากขึ้น เรื่องเด่นและปังมากคือเรื่องการเงิน หยิบจับอะไรก็รวย โอกาสจะได้เงินก้อนใหญ่ เงินโบนัส เงินพิเศษ มีสูงมาก

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *