“สีเสื้อมงคล” สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันจันทร์ เสริมดวงมงคลด้านความรัก

สีเสื้อมงคลเสริมดวงความรัก สำหรับหนุ่มสาวโสดวันจันทร์ปีนี้ ใครคนไหนอกหักรักคุด แอบรักเขาข้างเดียว รักสามเส้าเราสามคน อยากจะยืนหนึ่งในใจเขาจัง ทำไมนะสาวๆ ไม่ชอบคนอ่อนไหวอย่างหนุ่มวันจันทร์บ้าง คนเฒ่าคนแก่ว่าสีเสื้อจะเสริมดวงความรัก ฉะนั้นหนุ่มสาววันจันทร์ ควรจะใส่เสื้อสีอะไรที่จะช่วยเสริมดวงมงคลด้านความรัก บทความนี้ horoscope thaiza จะมาแนะนำ

เสื้อมงคล เสริมดวงความรักหนุ่มสาววันจันทร์คือเสื้อสีเขียว เพราะนิสัยทั้งหนุ่มสาววันจันทร์โดยมากจะอ่อนไหวง่าย ตัดสินใจอะไรยากๆ เองไม่ค่อยจะได้ คิดมาก หลงใหลชอบอะไรก็จะหลงจนงมงาย จิตใจโดนอะไรหน่อยจะอ่อนไหวไปหมด ส่งผลให้คนอยู่ใกล้รู้สึกว่าหนุ่มสาววันจันทร์ที่ตนหลงรัก จิตใจโลเลคงรักง่ายหน่ายเร็ว ไม่ควรค่าแก่การเป็นคนรัก

ฉะนั้น สีเขียว คือสีแห่งธรรมชาติที่สุด และคือตัวแทนธาตุไม้ ธาตุแห่งความมั่นคงจะกระตุ้นดวงความรักแด่หนุ่มสาววันจันทร์ เพราะสีเขียวคือ สีแห่งการเจริญเติบโต สะท้อนความอุดมสมบูรณ์ ความเจริญงอกงาม การรักษาเยียวยาการเห็นอกเห็นใจ ใครสวมเสื้อสีเขียวจะส่งผลให้ผู้มองคนนั้น ๆ รู้สึกสดชื่น เสริมสมาธิ สีเขียวยังมีพลังช่วยให้จิตใจภายในสงบ ช่วยพัฒนาอารมณ์ และพฤติกรรม คลายความตึงเครียด เพราะสีเขียวช่วยผ่อนคลายสายตาได้ดี ระบบประสาทจะผ่อนคลายความตึงเครียด

สีมีผลด้านจิตวิทยามาก ฉะนั้นคนวันจันทร์ในสายตาคนรอบข้างดูเหมือน คนอ่อนหวานจนอ่อนไหว ควรสวมเสื้อสีเขียวเสริมดวงความรัก อย่างน้อยใครมองคนสวมเสื้อสีเขียวจะกระตุ้นความรู้สึกหนักแน่นในความรัก ไม่ดูโลเล

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

คติความเชื่อแบบคนโบราณ