3 วิธี เสริมดวงฮวงจุ้ยให้กับห้องครัว จัดยังไงให้ปัง ?

วิชา ฮวงจุ้ย จัดว่า ห้องครัว คือขุมทรัพย์แห่งบ้านนั้น เพราะครัวหมายความทาง ฮวงจุ้ย ว่าการกิน ความอุดมสมบูรณ์ ฉะนั้นควรจะหาทางเพิ่มปราณซี่ดีให้ห้องครัวตัวเองจะช่วยเสริม ดวง เพิ่มพลังดีแด่เจ้าของบ้าน จะเพิ่มอย่างไร บทความนี้ horoscope thaiza จะมาแนะนำ

กระจกเงา 

ด้วยความมหัศจรรย์แห่งกระจกและเอกลักษณ์เด่นซึ่งไม่มีอุปกรณ์ใดเทียบได้ คือ การสะท้อนเงาอย่างชัดเจน ด้วยเหตุนี้เอง ซินแส ฮวงจุ้ย จึงใช้กระจกเงาในการสะท้อนโต๊ะอาหาร บริเวณตรงที่วางจานอาหารเพื่อเพิ่มปริมาณอาหาร จะเพิ่มความอุดมสมบูรณ์เสริมพลังดีให้คนในบ้าน

โคมไฟ 

เนื่องจากอาหาร คือตัวแทนธาตุไม้ อาหารในครัวเมื่อเจอไฟ ตัวแทนธาตุไฟ เผาไหม้ไม้ให้เจริญรุ่งเรือง เปรียบว่าเติมเชื้อไฟให้พลังความเจริญ จะเสริมดวงมงคลด้านการค้า ฉะนั้นใครอาชีพค้าขายควรติดโคมไฟเหนือโต๊ะอาหาร

รูปอาหาร 

รูปอาหารไม่ว่าจะอาหารอะไร เมื่อติดไว้ผนังทางทิศตะวันออกทิศธาตุไม้หรือทิศใต้ทิศตัวแทนธาตุไฟในห้องครัวเหนือศีรษะ จะเพิ่มพลังธาตุไม้ เสริมดวงดีให้คนในครอบครัวข้าราชการ เกษตรกร และค้าขาย

3 สิ่งมงคล คือสิ่งใกล้ตัวหาง่าย ราคาไม่แพง วิชา ฮวงจุ้ย ว่าจะแก้ดวงร้าย เสริม ดวงดี ในห้องครัวโดยไม่ต้องทุบ จุดอับ รื้อจุดเสีย เพราะบางครอบครัวอาจไม่สะดวกด้วยงบประมาณ และต้องการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในครัว

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ฮวงจุ้ย